Thiết bị bếp công nghiệp

Tin tức

Địa chỉ bán quầy trà sữa uy tín tại Hà Nội Để công việc kinh doanh của mình thuận lợi và đem lại hiệu quả cao, thì việc trang bị một quầy bar inox, quầy bar café chất lượng là điều mà khách hàng cần quan tâm và chọn lựa.
Địa chỉ mua lò nướng salamander uy tín Mua lò nướng salamander uy tín ở đâu?
Trân châu đen hot trend của giới trẻ hiện nay Đâu chỉ topping trà sữa, giới trẻ bây giờ đem trân châu đen nhồi vào mọi thứ có thể ăn được đây này
Top 3 quán ăn vỉa hè đạt sao Michelin danh giá Đến bây giờ Michelin mới chỉ trao sao cho 3 quán ăn vỉa hè, và chỉ cách Việt Nam từ 1 giờ đến tối đa là hơn 3 giờ bay. Thêm vào đó, giá cả 2 trong 3 quán còn bình dân đến đáng kinh ngạc.
Ngôi sao Michelin danh giá trong ngành ẩm thực là gì Khi xem các chương trình nấu ăn và ẩm thực, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến giải thưởng Michelin. Vậy giải thưởng sao vàng Michelin là gì?
Chiến lược giúp Starbucks trở thành chuỗi cà phê lớn nhất thế giới ! Tính đến năm 2017, Starbucks đã có hơn 24.300 cửa hàng trên toàn cầu, gấp đôi số lượng cửa hàng của thương hiệu phổ biến thứ 2 là Dunkin Donuts.
Top 10 trung tâm dạy nấu ăn uy tín nhất tại Hà Nội Chế biến thức ăn là việc làm cần thiết cho nhu cầu sự sống của con người ở nơi công cộng hay trong từng hộ gia đình
KFC Việt Nam bất ngờ lãi trăm tỷ khi hàng loạt chuỗi fast food lớn khác đều thua lỗ nặng Cải thiện biên lợi nhuận gộp lên xấp xỉ 20% kéo lợi nhuận của chuỗi nhà hàng gà rán này tăng mạnh lên gần trăm tỷ đồng trong năm 2017.
Xe VinFast giá tiền tỷ Lợi thế nào cạnh tranh các ông lớn ở Việt Nam Cách VinFast đầu tư phát triển 2 mẫu ô tô đầu tay cho thấy giá xe sẽ khó có thể dưới mốc 1 tỷ đồng. Đối thủ cạnh tranh sẽ là các thương hiệu xe sang như Mercedes-Benz, BMW, Audi hay Lexus và cả các hãng xe phổ thông có sản phẩm tiệm cận xe sang.