Thiết bị bếp công nghiệp

Tin tức

KFC Việt Nam bất ngờ lãi trăm tỷ khi hàng loạt chuỗi fast food lớn khác đều thua lỗ nặng Cải thiện biên lợi nhuận gộp lên xấp xỉ 20% kéo lợi nhuận của chuỗi nhà hàng gà rán này tăng mạnh lên gần trăm tỷ đồng trong năm 2017.
Xe VinFast giá tiền tỷ Lợi thế nào cạnh tranh các ông lớn ở Việt Nam Cách VinFast đầu tư phát triển 2 mẫu ô tô đầu tay cho thấy giá xe sẽ khó có thể dưới mốc 1 tỷ đồng. Đối thủ cạnh tranh sẽ là các thương hiệu xe sang như Mercedes-Benz, BMW, Audi hay Lexus và cả các hãng xe phổ thông có sản phẩm tiệm cận xe sang.
Kỹ thuật Upselling Tại sao khách hàng biết ơn dù vừa bị người bán moi tiền Upselling (bán thêm) là một trong những kỹ thuật được áp dụng nhiều nhất trong bán hàng, thậm chí một số sản phẩm/ dịch vụ còn được bán lỗ nhằm “dọn đường” cho upsell để kiếm lợi nhuận.
Điều gì thu hút sự quan tâm của cả Vingroup lẫn Shark Hưng và Shark Việt "Cái này hay mà", đó là nhận xét của shark Hưng sau cú bắt tay hợp tác cùng startup công nghệ về plasma. Tình cờ mới đây, tập đoàn Vingroup cũng thông báo thành lập Viện Nghiên cứu Công nghệ cao Vin Hi-Tech và viện trưởng được xem là người đứng đầu về công nghệ plasma tại Việt Nam.
Vingroup sẽ xây dựng "Thung Lũng Silicon" tại Hà Nội Tập đoàn Vingroup vừa công bố định hướng trở thành Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp - Dịch vụ đẳng cấp quốc tế trong tương lai. VinGroup sẽ tập trung đầu tư trung tâm nghiên cứu, phát triển, ứng dụng công nghệ cao VinTech City theo mô hình của thung lũng Silicon tại Hà Nội.
Khởi nghiệp với việc mở quán cà phê thì cần quân tâm đến yếu tố gì Người kinh doanh cà phê hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để trải nghiệm cảm giác của người đến quán để dùng sản phẩm và dịch vụ của quán.
Kỳ lạ quán cà phê chỉ nhận khách hẹn trước ở Sài Gòn Có một không gian cà phê không bao giờ đón khách vãng lai nhìn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ, với ông chủ như "bước ra từ tiểu thuyết".
Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy ép chậm Có thể bạn chưa biết, máy ép chậm sẽ giúp giữ được 90% chất dinh dưỡng trong trái cây và mang lại nhiều lợi ích hơn những chiếc máy ép thông thường. Tuy nhiên, để chọn mua một chiếc máy ép chậm vừa ý thì không phải cứ đắt tiền là được đâu nhé!
Vì sao máy ép chậm lại đắt tiền hơn máy ép thông thường Nhiều người thường thắc mắc vì sao cũng mang chức năng ép trái cây nhưng máy ép chậm lại mắc hơn máy ép trái cây thường? Tìm hiểu cùng Nguyễn Kim nhé!
Lợi ích của máy ép chậm Ngày nay máy ép trái cây không còn là sản phẩm quá xa lạ trong gian bếp của mỗi gia đình. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại máy ép, đa dạng mẫu mã và thương hiệu. Tuy nhiên gần đây xuất hiện thêm dòng sản phẩm máy ép mới – máy ép chậm. Vậy máy ép chậm là gì và có những lợi ích như thế nào so với máy ép thông thường ?